Elanco Agita 10WG cách diệt ruồi hiệu quả

Ruồi là loài động vật không được chào đón trong đời sống của con người và vật nuôi. Bởi vì, ruồi không những gây khó chịu mà nó còn là trung gian gây bệnh. Vì thế, con người luôn muốn loại bỏ ruồi khỏi không gian sống. Cũng như loại bỏ ruồi khỏi chuồng trại chăn nuôi. Phun dung dịch Agita 10WG là cách diệt ruồi hiệu quả. Dưới đây là lý do vì sao?

Agita 10WG diệt ruồi hiệu quả

Cơ chế tác động và hạ gục ruồi của Agita 10WG

  • Agita 10 WG kết hợp cơ chế tác động kép (tiếp xúc và hấp thu). Thành phần hoạt chất chính của Agita 10 WG tập trung vào hệ thống thần kinh của ruồi.
  • Chất dẫn dụ kép trong công thức Agita 10 WG thu hút cả ruồi đực và ruồi cái – dẫn đến khả năng hạ gục đáng kể.
  • Agita 10 WG tác động nhanh chóng, hiệu quả vượt trội, cung cấp giải pháp diệt ruồi tối ưu.
cơ chế tác động và hạ gục ruồi của Agita 10WG

Agita 10WG – sản phẩm hàng đầu trong kiểm soát ruồi

Giảm thiểu tác động của ruồi đối với sức khỏe vật nuôi. Với thành phần hoạt tính mạnh, độc đáo Agita mang hiệu quả tiêu diệt nhanh chóng và lâu dài. Thành phần của Agita 10WG có 10% Thiamethoxam.

Hiệu quả tiêu diệt ruồi của Agita 10WG
Hiệu quả diệt ruồi của Agita 10WG

Hướng dẫn sử dụng Agita 10WG

Sơn quét

Hoà tan 400g AGITA vào 320 ml nước ấm tạo ra dung dịch sệt, dùng đủ cho 160 m2 diện tích nền hoặc tương ứng với 320 – 480 m2 diện tích tường hoặc trần nhà. Sơn ít nhất khoảng 30 điểm, mỗi điểm có diện tích 10 x 30 cm vào những nơi ruồi thường tập trung, bên ngoài máng ăn, máng uống.Đối với những nơi không có đủ chỗ sơn thì quétlên bảng diệt ruồi rồi treo lên.

Phun xịt

Hoà tan 400g AGITA 10 WG vào 3,2 lít nước ấm. Dùng cho 80 m2 diện tích sàn hoặc 160 – 240 m2 diện tích tường hoặc trần. Phun thành từng cụm nhỏ sao cho đạt khoảng 30% diện tích tường, trần. Phun xịt nơi ruồi thường tập trung nhiều như các chỗ ẩm thấp, vách tường, vách ngăn chuồng gia súc.

Phun phủ

Hoà tan 400g AGITA 10 WG vào 30-80 lít nước ấm; sử dụng cho cơ sở có quy mô lớn, ruồi phát sinh mọi nơi (bãi rác, chuồng trại chăn nuôi,…).

Video hiệu quả diệt ruồi của Agita 10WG

Hiệu quả diệt ruồi của Agita 10WG

Download tài liệu

download tai lieu

Bạn cần thêm thông tin? Hãy liên hệ ngay Envi Eco bạn nhé!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

LIÊN HỆ VỚI ENVI ECO

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm/giải pháp? Bạn muốn biết liều lượng dành cho hệ thống/thiết bị của bạn? Bạn cần hướng dẫn sử dụng? Hay bất kỳ điều gì bạn chưa rõ, hãy để lại thông tin của bạn. Envi Eco sẽ liên hệ với bạn ngay!

CÓ THỂ BẠN CẦN

thuốc diệt ruồi agita 10wg

Thuốc diệt ruồi Agita 10WG

Vi sinh xử lý nước thải mía đường Biofix 5A sẽ làm tăng sinh khối trong điều kiện nước thải có chất dinh dưỡng thấp như nước thải ngành công nghiệp mía đường, chế biến rượu, sản xuất bia, nước giải khát…

Xem chi tiết »
Elanco Agita 10WG cach diet ruoi hieu qua

Elanco Agita 10WG cách diệt ruồi hiệu quả

Ruồi là loài động vật không được chào đón trong đời sống của con người và vật nuôi. Bởi vì, ruồi không những gây khó chịu mà nó còn là trung gian gây bệnh. Vì thế, con người luôn muốn loại bỏ ruồi khỏi không gian sống. Cũng như loại bỏ ruồi khỏi chuồng trại

Xem chi tiết »
viVI