Chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME

Chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME được sử dụng để loại bỏ cáu cặn trong lò hơi, thiết bị làm lạnh, tháp giải nhiệt, bình ngưng, bộ trao đổi nhiệt…  Rydlyme phân hủy sinh học, an toàn và được chứng nhận NSF / ANSI 60.

Chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME được sử dụng cho lò hơi, thiết bị làm lạnh, tháp giải nhiệt, bình ngưng, bộ trao đổi nhiệt, struvite, và hơn thế nữa!

RYDLYME được sử dụng để tẩy rửa máy móc, thiết bị trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: lương thực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, … Và Rydlyme đã được Hải Quân Hoa Kỳ sử dụng và khuyên dùng.

Tẩy cặn nhanh chóng, an toàn và tiện dụng

RYDLYME tẩy cáu cặn nhanh hơn gấp 12 lần so với các hóa chất tẩy rửa khác. Thời gian tẩy sạch hoàn toàn chỉ trong vài giờ. Không như các phương pháp tẩy cơ học (như chà nhám, đánh bóng, phun xịt áp lực), RYDLYME chảy bên trong và làm sạch thiết bị, hệ thống mà không cần phải tháo dỡ và tốn kém. Đối với nhiều nhà máy, việc ngừng hoạt động sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Trong hầu hết các trường hợp, Rydlyme tuần hoàn trong hệ thống và làm sạch mà không cần dừng hệ thống.

Chất tẩy cáu cặn thật sự An toàn & phân hủy sinh học

Chất tẩy cáu cặn RYDLYME  là sản phẩm duy nhất thuộc loại không độc hại và không nguy hiểm! Không giống như các hóa chất tẩy cặn và axit mạnh truyền thống khác, RYDLYME có thể được xử lý an toàn và không có hạn chế trong vận chuyển và xử lý. Nó có thể được xử lý một cách an toàn trong hệ thống cống rãnh thông thường của nhà máy, ngay cả trong trường hợp vô tình bị tràn ở nồng độ cao nhất!

RYDLYME được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm EPA là hóa chất có thể phân hủy sinh học hoàn toàn và không độc hại với môi trường, ngay cả ở nồng độ 100% KHÔNG trung hòa!

RYDLYME an toàn trên các vật liệu:

 • Đồng
 • Sắt
 • Thép
 • Thau
 • Thủy tinh
 • Niken
 • Cao su
 • Nhựa
 • Gốm
 • Titan
 • Thép không gỉ
 • Xơ, sợi
 • và các vật liệu khác được tìm thấy trong thiết bị hoặc hệ thống sử dụng nước.

Trong gần 80 năm qua, RYDLYME được sử dụng để hòa tan các cặn khoáng cứng như cặn nước, cặn vôi, canxi và rỉ sét một cách an toàn và hiệu quả. Chất tẩy cặn mang tính cách mạng này ngày càng được cải thiện với công thức phức tạp gồm các chất thấm ướt và thẩm thấu, hòa tan thành dung dịch để thải bỏ nhanh chóng và dễ dàng.

 • Phân hủy sinh học
 • Hòa tan cặn nước, vôi, bùn và cáu cặn rỉ sét một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả
 • Có khả năng hòa tan 2,2 lbs cặn trên mỗi gallon  RYDLYME (1 lít Rydlyme có thể hòa tan tối đa đến 0.54kg CaCO3  ở 21oC)
 • Đã được chứng nhận NSF / ANSI 60
 • Không nguy hiểm, không ăn mòn, an toàn cho con người và môi trường

Ưu điểm so với chất tẩy hóa học đã và đang ứng dụng phổ biến (HCl)

 1. Chỉ dùng một loại hóa chất duy nhất cho suốt quá trình tẩy – dễ quản lý và bảo quản
 2. Thời gian hoàn thành quá trình tẩy rất ngắn (từ 1- 4 giờ tùy theo dung tích và mức độ cáu cặn bám dính)
 3. Tự phân hủy sinh học
 4. Không độc hại với con người và môi trường
 5. Không ăn mòn vật liệu: Đồng, sắt, thép, titan, thủy tinh, gốm sứ, cao su, nhựa, vải, composite, bề mặt sơn, da tay người
 6. Không cần tác động cơ khí hỗ trợ trong quá trình tẩy rửa
 7. Không gây ảnh hưởng đến chất lượng kỹ thuật thiết bị nếu còn lượng dư chất tẩy trong hệ thống nhờ tính tự phân hủy
 8. Không phải xử lý trung hòa sau tẩy rửa, nhờ Rydlyme có tính tự phân hủy ở một nồng độ rất loãng
 9. Không phải xử lý nước thải của quá trình tẩy rửa nhờ Rydlyme có tính tự phân hủy ở một nồng độ rất loãng,…
 10. Cho phép làm sạch cùng một lúc cả hệ thống với nhiều loại vật liệu khác nhau mà không gây ảnh hưởng đến từng vật liệu nào, Không phải tháo rời hoặc di chuyển thiết bị phục vụ tẩy rửa
 11. Hóa chất tái sử dụng nhiều lần: Tẩy xong thu hồi bảo quản để dử dụng cho kỳ sau; có bảo quản sử dụng trong thời hạn 5 năm
 12. Dung dịch Rydlyme tái sử dụng có thể dùng tẩy chung cho nhiều loại thiết bị khác mà không sợ những cáu cặn đã bị hòa tan trong dung dịch làm ảnh hưởng đến thiết bị khác.
 13. Không lo sợ ăn mòn do sử dụng dung dịch có đồng độ cao
 14. Không quá khó khăn để xử lý lượng dư do nhu cầu cung ứng cao hơn thực tế sử dụng.
 15. Nếu sử dụng Rydlyme xuyên suốt trong quá trình tẩy rửa bảo trì hệ thống lò hơi thì: 
 • Không cần sử dụng hóa chất chống cặn cho nước
 • Không cần phải sử dụng nước mềm (độ cứng <3)

Q:  If RYDLYME contains HCl (hydrochloric acid), how can it be safe on my skin?
A:  Though the active ingredient is HCl, there is less than 10% of the acid, and it’s only one element of the overall formula. Couple this with the special way it’s blended, and you have a nice balance of safety, biodegradability and effectiveness. That’s what makes RYDLYME so unique and why similar products fall short.

 
Q:  Since RYDLYME contains HCl, should I be concerned about corrosion on stainless steel, such as hydrogen embrittlement? 
A:  There is no need to worry about hydrogen embrittlement. When used properly, RYDLYME’s unique formula will not corrode stainless steel or virtually any metal or material associated with water-based equipment.
 
 
Q:  Does RYDLYME need to be used at a 100% concentration or should it be diluted?
A:  RYDLYME  is a powerful and concentrated descaler. Depending on the application, severity of buildup and available time, RYDLYME  can be diluted down to 25% while still maintaining its full effectiveness. To find out the proper dilution ratio for your specific application, please Contact Us.
 
 

Q:  How long will it take for RYDLYME  to dissolve the buildup in my equipment/system?
A:  Though most cleaning applications can be completed within a few hours, actual cleaning times depend on a variety of factors, including the size of the equipment/system, severity of buildup and method of circulation. Contact Us for an evaluation of your scaling problem and equipment to determine the proper amount of RYDLYME  and circulation method that should be used.

Q:  How can I tell when RYDLYME  is finished cleaning my system?
A:  In addition to experiencing improved performance, you can perform either a calcium carbonate spot test or pH test. These tests are explained in detail in our Testing the Effectiveness of RYDLYME information sheet.

Q:  In regards to your seashell demo online and in-person, I’ve seen other products doing the same thing with dissolving the shell in their chemical. What’s so special about RYDLYME?
A:  Look at those videos again. Are they dropping the shell into a container or palm of their hand? As previously mentioned, the safety element of RYDLYME is unmatched. You can put it in your hand or equipment without harm. Also, have an added piece of mind that you, your personnel and facility are safe in the unfortunate event of an accident, such as a spill or equipment failure.

Q:  Is RYDLYME safe in food processing or drinking water applications? 
A:  Yes! RYDLYME is NSF/ANSI Standard 60-certified, meaning it is approved as a safe drinking water treatment chemical. It is also NSF-registered for use in industries such as beverage, pharmaceutical, bottling and food processing plants.

Chia sẻ sản phẩm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

viVI