Chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME

RYDLYME-chat-tay-cau-can-phan-huy-sinh-hoc
 • Tên sản phẩm: Chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME.
 • Xuất xứ: Hoa Kỳ
 • Quy cách đóng gói: can 5 gallon (tương đương 18.927 lít)

Chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học RYDLYME được sử dụng cho lò hơi, thiết bị làm lạnh, tháp giải nhiệt, bình ngưng, bộ trao đổi nhiệt, struvite, và hơn thế nữa!

RYDLYME được sử dụng để tẩy rửa máy móc, thiết bị trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: lương thực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, … Và RYDLYME đã được Hải Quân Hoa Kỳ sử dụng và khuyên dùng.

RYDLYME – Tẩy cặn nhanh chóng, an toàn và tiện dụng

RYDLYME tẩy cáu cặn nhanh hơn gấp 12 lần so với các hóa chất tẩy rửa khác. Thời gian tẩy sạch hoàn toàn chỉ trong vài giờ. Đối với giải pháp tẩy truyền thống thường sử dụng ít nhất 3 hóa chất cơ bản. Nhưng với giải pháp cải tiến này chỉ sử dụng RYDLYME nhưng vẫn cho kết quả đạt và vượt yêu cầu. Phương pháp dùng RYDLYME sẽ không cần tác động cơ học hỗ trợ cho quá trình tẩy như: chà nhám, đánh bóng, phun xịt áp lực…và cũng không phải lo xử lý nước thải của quá trình tẩy. Không như các phương pháp tẩy cơ học (như chà nhám, đánh bóng, phun xịt áp lực).

Nhờ tính không ăn mòn vật liệu nên giải pháp dùng RYDLYME  cho phép tẩy đồng bộ cho cả hệ thống. Không cần phải tháo dỡ bất kỳ chi tiết, bộ phận nào, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Đối với nhiều nhà máy, việc ngừng hoạt động máy, thiết bị chờ tẩy có ảnh hưởng rất lớn đến cả hệ thống, dây chuyền sản xuất, hiệu quả sản xuất – kinh doanh. Trong hầu hết các trường hợp, Rydlyme giúp rút ngắn thời gian ngừng máy để tẩy. Đặc biệt có thể vừa tẩy, vừa hoạt động, không cần dừng máy làm ảnh hưởng hệ thống chung..

Chất tẩy cáu cặn thật sự An toàn & phân hủy sinh học

Chất tẩy cáu cặn RYDLYME  là sản phẩm phân hủy sinh học duy nhất thuộc loại không độc hại và không nguy hiểm! An toàn cho máy móc, thiết bị, người sử dụng và môi trường sinh thái. Không giống như các hóa chất tẩy cặn bằng axit mạnh truyền thống khác, RYDLYME có thể được xử lý an toàn và không có hạn chế trong vận chuyển và xử lý. Nó có thể được xử lý một cách an toàn trong hệ thống cống rãnh thông thường của nhà máy, ngay cả trong trường hợp vô tình bị tràn ở nồng độ cao nhất!

RYDLYME được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm EPA là hóa chất có thể phân hủy sinh học hoàn toàn và không độc hại với môi trường, ngay cả ở nồng độ 100% KHÔNG trung hòa!

RYDLYME an toàn trên các vật liệu:

 • Đồng
 • Sắt
 • Thép
 • Thau
 • Thủy tinh
 • Niken
 • Cao su
 • Nhựa
 • Gốm
 • Titan
 • Thép không gỉ
 • Xơ, sợi
 • và các vật liệu khác được tìm thấy trong thiết bị hoặc hệ thống sử dụng nước.

Trong gần 80 năm qua, RYDLYME được sử dụng để hòa tan các cặn khoáng cứng như cặn nước, cặn vôi, canxi và rỉ sét một cách an toàn và hiệu quả. Chất tẩy cặn mang tính cách mạng này ngày càng được cải thiện với công thức phức tạp gồm các chất thấm ướt và thẩm thấu, hòa tan thành dung dịch để thải bỏ nhanh chóng và dễ dàng.

 • Phân hủy sinh học
 • Hòa tan cặn nước, vôi, bùn và cáu cặn rỉ sét một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả
 • Có khả năng hòa tan 2,2 lbs cặn trên mỗi gallon  RYDLYME (1 lít Rydlyme có thể hòa tan tối đa đến 0.54kg CaCO3  ở 21oC)
 • Đã được chứng nhận NSF / ANSI 60
 • Không nguy hiểm, không ăn mòn, an toàn cho con người và môi trường

Ưu điểm so với chất tẩy hóa học đã và đang ứng dụng phổ biến (HCl)

 1. Chỉ dùng một loại hóa chất duy nhất cho suốt quá trình tẩy – dễ quản lý và bảo quản
 2. Thời gian hoàn thành quá trình tẩy rất ngắn (từ 1- 4 giờ tùy theo dung tích và mức độ cáu cặn bám dính)
 3. Tự phân hủy sinh học
 4. Không độc hại với con người và môi trường
 5. Không ăn mòn vật liệu: Đồng, sắt, thép, titan, thủy tinh, gốm sứ, cao su, nhựa, vải, composite, bề mặt sơn, da tay người
 6. Không cần tác động cơ khí hỗ trợ trong quá trình tẩy rửa
 7. Không gây ảnh hưởng đến chất lượng kỹ thuật thiết bị nếu còn lượng dư chất tẩy trong hệ thống nhờ tính tự phân hủy
 8. Không phải xử lý trung hòa sau tẩy rửa, nhờ Rydlyme có tính tự phân hủy ở một nồng độ rất loãng
 9. Không phải xử lý nước thải của quá trình tẩy rửa nhờ Rydlyme có tính tự phân hủy ở một nồng độ rất loãng,…
 10. Cho phép làm sạch cùng một lúc cả hệ thống với nhiều loại vật liệu khác nhau mà không gây ảnh hưởng đến từng vật liệu nào, Không phải tháo rời hoặc di chuyển thiết bị phục vụ tẩy rửa
 11. Hóa chất tái sử dụng nhiều lần: Tẩy xong thu hồi bảo quản để dử dụng cho kỳ sau; có bảo quản sử dụng trong thời hạn 5 năm
 12. Dung dịch Rydlyme tái sử dụng có thể dùng tẩy chung cho nhiều loại thiết bị khác mà không sợ những cáu cặn đã bị hòa tan trong dung dịch làm ảnh hưởng đến thiết bị khác.
 13. Không lo sợ ăn mòn do sử dụng dung dịch có đồng độ cao
 14. Không quá khó khăn để xử lý lượng dư do nhu cầu cung ứng cao hơn thực tế sử dụng.
 15. Nếu sử dụng Rydlyme xuyên suốt trong quá trình tẩy rửa bảo trì hệ thống lò hơi thì: 
 • Không cần sử dụng hóa chất chống cặn cho nước
 • Không cần phải sử dụng nước mềm (độ cứng <3)

Hỏi:  Nếu như RYDLYME chứa HCl (axit hydrochloric), làm thế nào nó an toàn với da của tôi
Trả lời:  Mặc dù hoạt chất là HCl, nhưng nồng độ axit thấp hơn 10%, và nó chỉ là một thành phần trong công thức tổng thể. Bằng cách kết hợp nó với chất phụ gia đặc biệt, chúng tôi có được sự cân bằng tuyệt vời về độ an toàn, khả năng phân hủy sinh học và tính hiệu quả. Đó là lý do vì sao RYDLYME nổi trội hơn các sản phẩm tương tự khác.

 
Hỏi:  Vì RYDLYME chứa HCl, tôi có nên lo lắng về sự ăn mòn trên thép không gỉ không? 
Trả lời:  Không cần phải lo lắng về sự ăn mòn. Khi sử dụng đúng cách. Công thức độc đáo của RYDLYME sẽ không ăn mòn thép không gỉ hoặc hầu như tất cả các kim loại hoặc vật liệu nào liên quan đến thiết bị sử dụng nước.
 
 
Hỏi:  RYDLYME có cần được sử dụng ở nồng độ 100% hay phải pha loãng?
Trả lời:  RYDLYME  là chát tẩy cáu cặn mạnh mẽ. Tùy thuộc vào ứng dụng, mức độ cặn tích tụ và thời gian rãnh của bạn, RYDLYME  có thể pha loãng đến 25% nhưng vẫn giữ được hiệu quả của nó. Để biết mức độ pha loãng phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.
 
 

Hỏi:  Mất bao lâu để RYDLYME  hòa tan cáu cặn trong thiết bị / hệ thống của tôi?
Trả lời:  Trong hầu hết các ứng dụng, thời gian tẩy sạch hoàn toàn chỉ trong vài giờ. Tuy nhiên, thời gian thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước thiết bị / hệ thống, mức độ cặn tích tụ và cách thức nước tuần hoàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết lượng RYDLYME  cần dùng và phương thức thực hiện.

Hỏi:  Làm sao để biết khi nào RYDLYME  đã tẩy sạch hệ thống của tôi?
Trả lời:  Ngoài việc cải thiện hiệu suất, bạn có thể thực hiện kiểm tra canxi cacbonat hoặc kiểm tra độ pH. Các bài kiểm tra này được giải thích chi tiết trong bảng thông tin Kiểm tra tính hiệu quả của  RYDLYME của chúng tôi.

Hỏi:  Liên quan đến video xử lý trên vỏ sò của bạn, tôi cũng thấy một số sản phẩm khác cũng hòa tan vỏ sò trong hóa chất của họ. Vậy có gì đặc biệt ở RYDLYME?
Trả lời:  Hãy xem lại video đó. Họ đặt vỏ sò trong hộp chứa hay đặt trên bàn tay của họ? Như đã đề cập trước đây, tính an toàn của RYDLYME là vô đối. Bạn có thể đặt nó trong tay hoặc thiết bị của bạn mà không gây hại. Ngoài ra, hãy nhớ thêm rằng bạn, nhân viên và cơ sở của bạn được an toàn trong trường hợp không may xảy ra tai nạn, chẳng hạn như tràn hoặc hỏng hóc thiết bị.

Hỏi:  RYDLYME có an toàn trong các ứng dụng thuộc lĩnh vực thực phẩm và đồ uống? 
Trả lời:  Có! RYDLYME được chứng nhận Tiêu chuẩn 60 của NSF / ANSI, có nghĩa là nó được chấp thuận là hóa chất xử lý nước uống an toàn. Nó cũng được NSF cho phép sử dụng trong các ngành công nghiệp như nước giải khát, dược phẩm, nhà máy đóng chai và chế biến thực phẩm.

Chia sẻ sản phẩm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Liên hệ với ENVI ECO

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm/giải pháp? Bạn muốn biết liều lượng dành cho hệ thống/thiết bị của bạn? Bạn cần hướng dẫn sử dụng? Hay bất kỳ điều gì bạn chưa rõ, hãy để lại thông tin của bạn. Envi Eco sẽ liên hệ với bạn ngay!

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN