Bộ lọc nước vòi sen Rita Fresh

Bộ lọc vòi sen Rita Fresh

Bộ lọc nước vòi sen Rita Fresh bổ sung vitamin C cho da có thể giúp bạn loại bỏ 99,9% Clo dư và Cloramin trong nước khi tắm. Và với đầu lọc tạo dòng chậm cho phép tiết kiệm tới 50% nước, nhưng không làm giảm áp lực nước.

Bộ lọc nước vòi sen Rita Fresh bổ sung vitamin C cho da có thể giúp bạn loại bỏ 99,9% Clo dư và Cloramin trong nước khi tắm. Và với đầu lọc tạo dòng chậm cho phép tiết kiệm tới 50% nước, nhưng không làm giảm áp lực nước. An toàn với môi trường, hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ nước từ 8⁰C đến 52⁰C.

Bộ lọc nước vời sen Rita giúp da và tóc đẹp, khỏe hơn!

Clo gây tác dụng làm khô da và tóc, cũng có thể gây tổn thương cho tóc đã được nhuộm màu. Bộ lọc nước bổ sung vitamin C giúp da và tóc cải thiện tốt hơn do giảm tiếp xúc với Clo. Vitamin C đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại để vô hiệu hóa Clo và Cloramin trong nước máy, đã được công nhận rằng nó đóng vai trò quan trọng việc làm cho làn da tươi sáng và trẻ trung.
 

 Sử dụng lâu dài và dễ dàng lắp đặt

Bộ lọc nước Rita Fresh bổ sung Vitamin C được sử dụng trong vòng 3 tháng với dung
lượng nước được lọc qua là khoảng 7000 lít. Vòi hoa sen được gắn dễ dàng trong vòng 2 bước: 

  • Bước 1: Tháo khớp nối của vòi sen ở vị trí trên (1) hoặc dưới (2).
  • Lắp đặt bộ lọc Rita Fresh vào và sử dụng.
Tắm với bộ lọc bổ sung Vitamin C cho bạn cảm giác như được ngâm mình trong bồn nước ngâm đầy hoa tươi. Mang đến vẻ đẹp mịn màng cho da và làm tóc óng ả hơn.
  • Loại bỏ 99,9% Clo dư: Có một chất độc hại gọi là trihalomethane (THM) trong quá trình làm sạch nước máy. Bộ lọc Rita Fresh loại bỏ an toàn Clo dư bằng các phản ứng hóa học.
  • Làm giảm bớt bệnh ngoài da: Nếu bạn tắm bằng nước máy có Clo dư, có thể sẽ phát triển các bệnh về da như viêm da dị ứng, mụn nhọt và bệnh vẩy nến. Bộ lọc vòi hoa sen Rita Fresh sẽ giảm thiểu bệnh ngoài da bằng cách loại bỏ Clo dư và các chất oxy hóa.
  •  Tác dụng tuyệt vời của vitamin C: Bộ lọc Rita Fresh có chứa vitamin C nhiều hơn cả 800 quả chanh. Vitamin C chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa da và có tác dụng làm trắng tuyệt vời.
  • Loại bỏ chất gây hại và rỉ sét: Sản phẩm này có chứa vải không dệt, giúp loại bỏ rỉ sét và các chất gây hại, do đó cung cấp nước sạch hơn.
Tất cả các thành phần của bộ lọc vòi hoa sen Rita Fresh đều không độc hại và có thể được sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh và người già. Sản phẩm đã được kiểm tra tế bào độc CE và đăng kí chứng nhận FDA.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Bộ lọc nước vòi sen Rita Fresh có 4 loại cụ thể như sau:

 

 

Rita Fresh Lavender

  • Hương Lavender.

Rita Fresh Rose

  • Hương hoa hồng.

Rita Fresh Mint

  • Hương Bạc hà.

Rita Fresh Lemon

  • Hương Chanh.

Chia sẻ sản phẩm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

viVI